Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH PHƯƠNG ĐÔNG
          Công ty TNHH xây dựng công trình Phương Đông (Phương Đông Construction) hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng. Ra đời năm 02/02/2015, nhưng được điều hành và quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm nên Phương Đông Construction đã phát triển nhanh chóng, trở thành nhà thầu xây dựng nổi tiếng với các dịch vụ:
  • Thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi.
  • Thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi.
  • Sản xuất vật liệu xây dựng từ bê tông và thạch cao: gạch block – terrazoo, gạch không nung, ngói xi măng.

Tầm nhìn

Trở thành công ty xây dựng đẳng cấp quốc tế; một công ty xây dựng tiêu biểu của Việt Nam trong thế kỷ 21.

Sứ mệnh

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Phương Đông Construction cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: cam kết xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào quản lý doanh nghiệp và thi công công trình, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.
Chuyên nghiệp: xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn.
Đoàn kết: xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
Trách nhiệm xã hội: cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.
Phát triển bền vững: xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn… bằng sự đoàn kết, nỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái vì mục tiêu phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước.