Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng tại Quảng Ngãi

Công ty xây dựng Phương Đông chuyên thiết kế kiến trúc xây dựng tại Quảng Ngãi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

QUI TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TẠI QUẢNG NGÃI

Giúp bạn cụ thể được ý tưởng về ngôi nhà bằng các bản vẽ 2D và 3D !

Hi bạn !

CÓ PHẢI BẠN KHÔNG BIẾT PHẢI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ĐỂ THIẾT KẾ RA NGÔI NHÀ CHO MÌNH ?

ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC HỒ SƠ THIẾT KẾ HOÀN CHỈNH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN !

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU THIẾT KẾ

Bước 1 : Bạn chuẩn bị sổ đỏ khu đất photo gửi Kiến trúc Phương Đông Quảng Ngãi .

Bước 2 : Kiến trúc Phương Đông Quảng Ngãi giúp bạn kiểm tra thông tin cấp phép xây dựng của khu đất.

Bước 3 : Bạn cần chuẩn bị nhu cầu sử dụng ngôi nhà và xác định qui mô và kinh phí dự kiến (chúng tôi cũng sẽ dự kiến kinh phí giúp bạn khi nắm nhu cầu và qui mô công trình).

Bước 4 : Bạn lựa chọn gói thiết kế phù hợp với mình. Bạn cần chọn gói thi công phù hợp với tài chính của bạn để hồ sơ thiết kế chính xác với kinh phí dự kiến của bạn hơn.

Gói thiết kế THÔNG DỤNG bao gồm bản vẽ : 3D ngoại thất – Bản vẽ kiến trúc – Bản vẽ kết cấu – Bản vẽ M-E hệ thống điện nước thông tin liên lạc.
Gói thiết kế CAO CẤP bao gồm bản vẽ : 3D ngoại thất – Bản vẽ kiến trúc – Bản vẽ kết cấu – Bản vẽ M-E hệ thống điện nước thông tin liên lạc – Bản vẽ 3D nội thất và bản vẽ khai triển các vách tường trang trí nội thất.

Bước 5 : Kiến trúc Phương Đông Quảng Ngãi gửi báo giá thiết kế .

Bước 6 : Sau khi thống nhất, Bạn và Kiến trúc Phương Đông Quảng Ngãi ký Hợp Đồng thiết kế. Đồng thời cùng Kiến trúc sư trao đổi nhu cầu sử dụng, được tư vấn thiết kế và tham khảo một số mẫu nhà phù hợp với bạn.

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN HỒ SƠ THIẾT KẾ

GIAI ĐOẠN 1 : THIẾT KẾ Ý TƯỞNG 

Giai đoan khởi đầu quan trọng cho ngôi nhà bạn

( 7 ngày chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa )

Khi ký hợp hợp đồng thiết kế, Bạn thanh toan 10% tổng chi phí thiết kế.
Dựa vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn các mẫu kiến trúc mà bạn thích. Kiến trúc sư thiết kế các bản vẽ : mặt bằng các tầng, phối cảnh 3D ngoại thất công trìnhvà gửi đến bạn.
Trường hợp 1 : phương án được duyệt, bạn sẽ đến gặp KTS để ký duyệt trước khi Kiến trúc Phương Đông Quảng Ngãi dùng bản vẽ này để gửi đi xin phép xây dựng và triển khai các bản vẽ kỹ thuật phục vụ thi công.
Trường hợp 2 : phương án cần chỉnh sửa vài lần để đúng với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ cùng KTS trao đổi trên nhóm làm việc chung của chúng tôi hoặc gặp trực tiếp KTS tại văn phòng đến khi duyệt phương án. Sau đó bạn sẽ ký duyệt trước khi  Kiến trúc Phương Đông Quảng Ngãi dùng bản vẽ này để gửi đi xin phép xây dựng và triển khai các bản vẽ kỹ thuật phục vụ thi công.
Kết thúc giai đoạn thiết kế ý tưởng.

GIAI ĐOẠN 2 : THIẾT KẾ KỸ THUẬT PHỤC VỤ THI CÔNG 

Giai đoan quyết định cho công việc thi công

(15 ngày chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa )

Sau khi ký duyệt bản vẽ thiết kế ý tưởng, Bạn thanh toan 40% phí thiết kế.
Bản vẽ phối cảnh 3D ngoại thất công trình.
Bản vẽ thiết kế chi tiết các bản vẽ kiến trúc.
Bản vẽ thiết kế chi tiết các bản vẽ kết cấu.
Thiết chi tiết hệ thống ME : hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện lạnh, hệ thống chống sét ( nếu có )
Bản vẽ thiết kế 3D các không gian nội thất, bản vẽ khai triển các vách trang trí nội thất (nếu bạn chọn gói thiết kế cao cấp, thời gian cộng thêm là 7 ngày)

BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ

Đến lúc an tâm 50% cho việc xây nhà !

Bạn đến gặp Kiến trúc sư và kế toán của  Kiến trúc Phương Đông Quảng Ngãi đến nhận bàn giao 2 bộ bản vẽ khổ giấy A3 hồ sơ thiết kế để chuẩn bị cho công tác thi công ngôi nhà.
Sau khi bàn giao hồ sơ bạn thanh toán 50% phí thiết kế còn lại.

.
.
.
.